หากคุณมีข้อสงสัย หรืออยากรู้เรื่องอะไร เกี่ยวกับ GATSBY สามารถส่งมาถามเราได้ ที่นี่

Q: GATSBY set & keep spray(ขวดสีเงิน) กับ long keep spray ขวดสีขาวต่างกันยังงัยคับ ?? A:

GATSBY Set & Keep Spray : หลังจากจัดแต่งทรงแล้วใช้ GATSBY Set & Keep Spray ช่วยทำให้ผมอยู่ทรง คงรูปแบบสุดๆ Long Keep Spray : หลังจากจัดแต่งทรงแล้วใช้ Long Keep Spray ช่วยให้ผมอยู่ คงรูป ยาวนาน

Tip : หลังจากฉีดสเปรย์ เมื่อสเปรย์แห้งแล้ว ไม่ควรใช้หวี หรือจัดทรงซ้ำอีก เพราะจะทำให้เกิดเกล็ดขาวค่ะ

Q: ไม่เอาGatsby Wax Moving Rubber แบบญี่ปุ่นมาขายในประเทศไทยบ้างหรอครับ อยากใช้มาก A: สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ของ GATSBY ทางบริษัทฯ ได้มีการพิจารณา Category ใหม่ในทุกๆปี และถ้าทางบริษัทฯ จะมีการขายสินค้าใหม่ตาม links นี้ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ
Q: ล้างผมอย่างไรให้สะอาดเมื่อใช้ GATSBY Wax A: คุณผู้ชายที่ใช้ GATSBY Wax อาจมีปัญหาเรื่องการล้างทำความสะอาด เราตัวช่วยให้คุณผู้ชายดังนี้ค่ะ

• สระผมด้วยน้ำอุ่น เพราะน้ำอุ่นจะชวยทำให้ Wax อ่อนตัวลง และหลุดออกจากเส้นผมง่ายขึ้น
• สระผมด้วยครีมนวดก่อน เพราะครีมนวดจะช่วยพา Wax ออกจากเส้นผม ทำให้ล้างออกได้ง่ายขึ้น
Q: ผมของผมจัดทรงยังไงก็ไม่อยู่ ขนาดผมก็ยาวปานกลาง จัดได้ซักพักก็จะไม่อยู่ทรง มีคนบอกว่าเส้นผมมันนุ่มเพราะใช้ครีมนวดผมทำให้จัดทรงไม่ได้ ไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรให้จัดทรงได้ยาวนานเป็นพิเศษ หรือแก้ไขอย่างไร A:

ที่จัดไม่อยู่ทรงอาจเพราะว่า ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับเส้นผมของเรา

1. ถ้าต้องการให้อยู่ทรงเป็นธรรมชาติ ก็แนะนำให้ใช้แว็กซ์ แต่ต้องใช้ให้ถูกต้องนะคะ ลองเข้าไปดูที www.gatsbythailand.com เข้าหัวข้อ Product แล้วเลือกดูผลิตภัณฑ์แว็กซ์ จะบอกว่าแต่ละชนิดใช้อย่างไร (สามารถจัดแต่งทรงซ้ำได้ทั้งวัน

2. ถ้าต้องการอยู่ทรงตลอดทั้งวันเลย เราสามารถเลือกใช้ได้ ทั้ง แว็กซ์ เจล โฟม แล้วแต่ความชอบ และหลังจากจัดแต่งทรงแล้ว ก็ให้ใช้สปรย์ฉีดบล็อกทรงไว้อีกครั้งหนึ่ง แต่หลังจากฉีดสเปรย์แล้ว ห้าม จัดแต่งทรงอีกเพราะจะทำให้เกิดเกล็ดขาวได้

Q: ตามหา Gatsby Waxสีดำ มา2วันแล้วไม่เจอเลย ตามห้างใหญ่ๆบิ๊กซีก็ไม่มี มีแต่สีอื่น ลำพูน เชียงใหม่หายังไงก็ไม่เจอ ไม่ทราบว่าของขาดตลาดรึป่าวครับ A: ลองหาที่ 7-11 (สาขาที่มีขนาดใหญ่) หรือวัตสัน หรือบู้ตค่ะ ช่วงนี้สินค้าขาดต่อเนื่องมาจากช่วงน้ำท่วมค่ะ
Q: ผู้หญิงสามารถใช้waxได้ไหมคะ ผมยาวจะใช้ตอนทำลอน สีไหนที่เหมาะกับผมที่จะที่ดัดลอนไฟฟ้าคะ A: ผู้หญิงขอแนะนำเป็นแว็กซ์ลูซิโดแอล เนื่องจากผมผู้หญิงกับผู้ชายมีลักษณะที่แตกต่างกัน ให้ใช้แว็กซ์ฟลัฟฟี่ พัฟ กระปุกสีเหลืองจับลอนหลังม้วนผมเสร็จ ก็จะได้ลอนเด้งสวย ดูเป็นธรรมชาติ และขอแนะนำเพิ่มเติมสำหรับการใช้ที่ม้วนผมไฟฟ้าม้วนลอน เพื่อปกป้องผมจากความร้อนและทำให้ลอนอยู่ทรงนานมากขึ้น ให้ฉีดลูซิโดแอล แฮร์ เคิร์ล โลชั่น (แอรี่) ขวดสีชมพูก่อนม้วนไฟฟ้า หาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่วัตสันทุกสาขา
Q: มีข่าวเกียวกับการนำเข้า Moving Rubber Series เข้ามาในไทยเพิ่มเติมรึยังครับ รอมานานมากแล้ว คำตอบที่ให้ใน FAQ ไม่ชัดเจนเลยครับ A: ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจผลิตภัณฑ์ GATSBY Moving Rubber ค่ะ ขณะนี้ทางบริษัท แมนดอมฯ ได้พิจารณาสินค้าตัวนี้เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ซึ่งยังอยู่ในขั้นตอนการติดต่อกับทางร้านที่เราจะวางจำหน่าย แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทางร้าน จึงไม่สามารถบอกช่วงเวลาที่แน่นอนได้ หากกระบวนการนี้เสร็จสิ้นและได้ทราบช่วงเวลาที่แน่นอนแล้วนั้น ทางบริษัท แมนดอมฯ จะแจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการใน website ของ GATSBY ค่ะ ขอบคุณค่ะ
Q: ไม่ได้ถามครับแค่จะมาบอกเพื่อนๆว่า Gatsby moving rubber series มีขายแล้วที่ Watsons ทุกสาขาราคาอาจแพงกว่าของไทยหน่อยแต่คุณภาพที่ได้ค่อนข้างต่างกันชัดเจนครับ :D A:
Q: Gatsby Moving Rubber มีขายหรือยังครับ A: มีขายที่ Watsons ทุกสาขาค่ะ
Q: ทำไมwatsons เซนทรัลลาดพร้าว ไม่เห็นมี Gatsby moving rubber ขายเลยครับ ตามห้างที่ไหนมีขายบ้าง A:

ขายที่ร้าน Watsons ทุกสาขาค่ะ

Q: เกี่ยวกับ GATSBT Moving Rubber ตัวใหม่ สีน้ำตาล กับ สีเหลือง จะนำเข้ามาไทย หรือเปล่าครับ ? A:

Dear k. Beeber ขณะนี้ทางบริษัทกำลังพิจารณาอยู่นะคะ ถ้าเข้ามาจะแจ้งให้ทราบทาง Website และ Facebook ค่ะ http://www.facebook.com/gatsbythailandofficial

Q: แผ่นฟิล์มซับมันของ GATSBY แตกต่างจากกระดาษซับมันทั่วไปอย่างไร A:

แผ่นฟิล์มซับมันของ GATSBY (GATSBY Oil Clear Sheet) ต่างจากแผ่นฟิล์มซับมันทั่วไปตรงที่แผ่นใหญ่จุใจกว่า สามารถดูดซับความมันได้มากกว่ากระดาษซับหน้ามันถึง 3 เท่า จึงใช้ได้อย่างคุ้มค่า และยังสามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้าโดยไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุดลอกอีกด้วย

Q: ทำไมต้องมีคาเฟอีนอยู่ใน GATSBY Shaving gel A: ความพิเศษของ GATSBY Shaving Gel คือมีคาเฟอีน โดยคาเฟอีนจะเป็นตัวช่วยกระชับรูขุมขนหลังการโกนหนวด พร้อมเมลทอลให้ความเย็นสดชื่นสบายผิว
Q: GATSBY Shaving Gel แตกต่างกับ GATSBY Shaving Foam อย่างไร A:

หนุ่มๆหลายคนจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับโกนหนวด คงยืนงงกันอยู่นานสองนานทีเดียวเพราะเดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์ออกมาให้เลือกเยอะแยะมากมาย วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกันค่ะ โดย GATSBY Shaving Gel และ GATSBY Shaving Foam มีความแตกต่างกันตรงที่

GATSBY Shaving Gel นั้นมีลักษณะเป็นเนื้อเจลทำให้โกนง่ายมองเห็นผิวเวลาโกน เพราะเนื้อเจลมีลักษณะใสเหมาะสำหรับเวลาตกแต่งหนวดเพราะสามารถมองเห็นได้ง่ายจึงทำให้จัดแต่งรูปทรงได้ง่าย และแถมยังมีคาเฟอีนที่ช่วยกระชับรูขุมขนหลังการโกนอีกด้วย

ส่วน GATSBY Shaving Foam มีลักษณะเป็นโฟมเนื้อละเอียดป้องกันการเสียดสีได้เป็นอย่างดี ช่วยทำให้หนวดอ่อนตัวลงจึงโกนง่าย เรียบ ลื่น ทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษคือ มี ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวและลดอาการระคายเคืองค่ะ

เพียงคุณหนุ่มๆเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับชนิดและความต้องการของตัวเอง เท่านี้คุณก็จะมีความสุขกับการโกนหนวดตลอดไปค่ะ

Q: Triclosan และ O-Cymen ใน GATSBY Roll-on & GATSBY Deo Spray คืออะไร A: • Triclosan (ไตรโคลซาน) คือ สารที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ซึ่งจะสามารถยับยั้งแบคทีเรียได้ดีในสภาพผิวที่มีเหงื่อ

• O-Cymen (โอไซเมน) คือ สารยับยั้งแบคทีเรียที่จะทำงานได้ดี ในสภาพผิวที่มีเหงื่อและความมัน จะเห็นได้ว่าในผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย GATSBY Roll-on และ GATSBY Deo Spray มีสารช่วยยับยั้งแบคทีเรียถึง 2 เท่า จึงมั่นใจได้ตลอดวัน
Q: GATSBY Deo Spray หาซื้อยากมาก ที่ไหนมีขายบ้างครับ A:

หาซื้อได้ที่ 7-11 (บางสาขา),Tesco Lotus, Big C, Tops(บางสาขา), Watsons, The Mall, Max Value, Isetan, Tokyu, UFM, Villa ค่ะ ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ GATSBY นะคะ หากมีข้อแนะนำและข้อสอบถาม สามารถแจ้งมาทาง GATSBY ได้ค่ะ

Q: หาซื้อ Body paper ได้ที่ไหนหรอครับ หาไม่ได้เลย A: GATSBY Body Paper มีขาย 2 ที่ค่ะ Isetan และ UFM Fuji ค่ะ
Q: อยากรู้ว่า body paper มีจำหน่ายที่ไหนบ้าง หาซื้อไม่ได้เลยครับ A: GATSBY Body Paper มีขาย 2 ที่ค่ะ Isetan และ UFM Fuji ค่ะ
Q: body paperมีสินค้าในสต๊อกหรือเปล่า ไปซื้อที่Isetan คนขายบอกว่าของไม่มีเพราะญี่ปุ่นส่งของไม่ได้ จริงหรือเปล่า A:

ต้องขออภัยด้วยค่ะ ตอนนี้ GATSBY Body Paper ขาดส่งจากทางญี่ปุ่น เนื่องจากผลกระทบที่ต่อเนื่องมาจากการเกิดสึนามิเมื่อเดือนมีนาคม ทำให้ยังไม่สามารถผลิตสินค้าได้เต็มที่ อย่างไรก็ตาม ทางญี่ปุ่นแจ้งว่า จะสามารถส่งของได้อีกครั้ง ประมาณเดือนกรกฎาคมค่ะ

Q: GATSBY Eau De Toilette หาซื้อได้ที่ไหนบ้างครับ ขอบคุณครับ A: มีขายที่ เจ๊เล้ง ,ตั้งฮั่วเส็ง ,อิเซตัน ,Max Value และ UFM Fuji ค่ะ
Q: GATSBY Bliss หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ??? A: มีขายที่ เจ๊เล้ง ,ตั้งฮั่วเส็ง ,อิเซตัน ,Max Value และ UFM Fuji ค่ะ